1
Bạn cần hỗ trợ?

IN VOUCHER

Voucher là gì, nên in voucher trong kinh doanh vì sao?

Voucher là gì, nên in voucher trong kinh doanh vì sao?
In Voucher là cách gọi tắt của gift voucher – có nghĩa là phiếu quà tặng, và Coupon – có nghĩa là phiếu mua hàng. Hai ấn phẩm này được người bán hàng đặt in ấn để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo kích cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ

So với các loại hình quảng cáo khác thì việc in voucher, in coupon gửi đến khách hàng là cách làm ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất cao. 2 loại ấn phẩm này giúp khách hàng thấy được giá trị và lợi ích thực tế được đo bằng phần trăm (%) giảm giá hoặc được tặng tiền mặt nên việc chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang mua sắm trực tiếp rất nhanh chóng.

Dưới góc nhìn đơn giản thì thay vì giảm giá sản phẩm, các shop sẽ in voucher quà tặng tiền mặt hoặc khuyến mại khi khách mua hàng mà không phải hạ giá rồi lại tăng giá trở lại làm ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của người mua hàng. điều này lý giải một phần cho câu hỏi tại sao cần in voucher trong kinh doanh.

Và còn rất nhiều lý do khác để các doanh nghiệp nên in voucher mà các nhà kinh doanh – marketing là những người hiểu rõ nhất lợi kích của nó mang lại.

Tiêu chí thiết kế voucher đảm bảo về mặt thẩm mỹ và chính xác

Thiết kế voucher có màu sắc đẹp, bắt mắt và phù hợp với ngành nghề của cửa hàng, cơ quan doanh nghiệp.

Thông tin và hình ảnh khi thiết kế và in voucher phải sắc nét, rõ ràng và dễ nhìn đối với người xem. Thông tin ngắn gọn xúc tích mà vẫn đầy đủ nội dung cần truyền đạt.

Bố cục được sắp xếp hài hòa, sang trọng và tạo điểm nhấn cho những thông tin chính như : giảm giá, khuyến mãi, điểm tích lũy, số tiền được tặng được giảm….

 Những lưu ý khi tiến hành in voucher:

Ngày nay voucher được sử dụng rất phổ biết ở trên mọi tỉnh thành của cả nước, trong rất nhiều lĩnh vực ngành nghề, nhưng trước khi sử dụng dịch vụ in voucher khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

Đầu tiên là về kích thước: Voucher có kích thước chuẩn là 8×17 và nhỏ hơn là 9×5,5 ( một số theo yêu cầu của khách hàng )

Thứ hai là Xác định loại voucher và những thông tin cần thể hiện trên voucher: Voucher có nhiều loại khác nhau thể hiện nhiều nội dung khác nhau, vậy nên cần xác định rõ những gì mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng thông qua voucher.

Thiết kế và in voucher: lựa chọn dạng hình học cho tờ voucher (hình lục giác, tam giác, hình vuông…). Kiểu voucher thường thấy có dạng hình chữ nhật. Kiểu này sẽ rất thuận tiện cho khách hàng có thể để voucher trong ví tiền của họ và cũn g chứa đựng được nhiều thông tin hơn.

CHẤT LIỆU IN VOUCHER: Giấy dùng in voucher thường là nững loại giấy:

  • Giấy ốp 250,  giấy này thì không cán.
  • Giấy c250 và c300, loại này có thể cán.
  • Giấy mĩ thuật, loại giấy cao cấp
  • Giấy Kraft, loại giấy xi măng-giấy tái chế

Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn các dòng  thẻ nhựa…vv..

GIA CÔNG: Bên cạnh đó khi IN VOUCHER, khách hàng có thể lựa chọn thêm những phương pháp gia công như : ép nhũ. ép nổi để tăng phần sang trọng và tính thẩm mỹ cho VOUCHER.

CAM KẾT IN ẤN OK IN DỊCH VỤ IN GIÁ RẺ

  • Thiết kế Voucher theo yêu cầu
  • Khách hàng có quyền chỉnh sửa và duyệt mẫu demo đến khi hài lòng qua email trước khi đặt in
  • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn
  • Khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh trong thư viện hình ảnh có sẵn
  • Sẵn sàng giải đáp mọi tư vấn thắc mắc của quý khách hàng
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao hàng miễn phí tại các quận nội thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *