1
Bạn cần hỗ trợ?

IN TEM NHÃN DECAL

Tem nhãn là gì?

Một số mẫu tem tại in OK IN

in tem nhãn là loại nhãn dán lên sản phẩm, loại tem này cung cấp nhiều thông tin cho khách hàng như: thông tin doanh nghiệp, thành phần trong sản phẩm, xuất xứ, giá cả, ngày sản xuất, hạn sử dụng,…Có tem nhãn, người dùng sẽ biết đó là sản phẩm của thương hiệu nào, có đáng tin cậy không. Do đó, dù là nhà sản xuất hay người tiêu dùng, tem nhãn đóng vai trò rất quan trọng.

Chất liệu thường dùng làm tem nhãn

Nói đếm tem nhãn dán hàng hóa thì in tem decal là tốt nhất. Decal là chất liệu phổ biến vì: dễ dán, độ bền tốt, thời gian dính lâu,… Ngoài yếu tố chất lượng thì chi phí in decal rất rẻ và có thể cắt thành từng tem.

Decal bám dính tốt và dán rất dễ, những người không chuyên đều dán được. Thời gian bám dính của tem decal khoảng từ 1 – 3 năm đối với decal nhựa. Vì vậy, khi bạn mua hàng hãy yên tâm vì độ bền của tem thường đi đôi với thời gian sử dụng sản phẩm.

Một số chất liệu thường dùng làm tem decal

  • In decal giấy: là loại decal phố biến, có bề mặt bằng giấy và dễ xé. Chúng thích hợp sử dụng trên những sản phẩm khô ráo.
  • In decal trong: bề mặt decal trong có thể nhìn xuyên được nên hay sử dụng để in tem dán ly hoặc nhãn mác chai lọ. Khách hàng có thể nhìn xuyên qua decal trong để nhìn vào bên trong sản phẩm. Thích hợp dán lên chai lọ, ly thủy tinh.
  • In decal trắng sữa: là loại decal có màu trắng sữa hay còn gọi là decal nhựa. Khi in hiển thị hình ảnh rất tốt. Những vật như chai lọ đục, thùng giấy thường in tem nhãn decal sữa.
  • In decal chống giả: loại decal này dùng để in tem chống giả. Tác dụng chính là chứng minh xuất xứ, nguồn gốc từ thương hiệu phân phối. Thường áp dụng với sản phẩm cỡ nhỏ.
  • 1 số loại decal khác: decal bạc, decal gương, decal 7 màu…vv…
Nhãn decal giấy
mẫu decal trong in DUY KHÁNH
Mẫu tem decal trong

IN TEM CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có thể in mọi loại tem từ cao cấp đến bình dân với các kích thước, hình dạng khác nhau. Để cạnh tranh với các doanh nghiệp in ấn khác chúng tôi đã đầu tư dây truyền hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật có thể in tem với độ khó và độ phức tạp cao.

Mẫu decal chất liệu Kraft

ĐÁP ỨNG MỌI YÊU CẦU VỀ THỜI GIAN VÀ SỐ LƯỢNG SẢN PHẨM

Đây là một ưu điểm rất lớn của chúng tôi giúp các khách hàng có được tem mình cần chỉ sau vài giờ với số lượng lớn mà không phải cơ sở nào cũng đáp ứng tốt.

Mẫu decal 7 màu

CÓ CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN

Nếu Quý khách là một trong những khác hàng lớn, khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng của chúng tôi Quý khách sẽ được nhận những ưu đãi lớn về giá với mức chiết khấu cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

 

XƯỞNG IN ẤN OK IN

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, tổ chức, các cá nhân đã ủng hộ chúng tôi rất nhiều trong thời gian qua và chúng tôi xin hứa sẽ nỗ lực hết mình để mang lại những dịch vụ hoàn hảo tốt hơn nữa, thành công hơn nữa cho Quý khách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *