IN PHIẾU BẢO HÀNH

Phiếu bảo hành là gì?

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt có giá trị bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra.

Mục đích sử dụng phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành luôn được in trên loại giấy đặc biệt có giá trị bảo hành cho sản phẩm trong một thời gian quy định cụ thể của hãng đưa ra.

Loại phiếu này được áp dụng với rất nhiều sản phẩm đa dạng như phiếu bảo hành cho máy móc, đồ gia dụng cụ thể là tivi, tủ lạnh, điều hòa, điện thoại, xe máy, ô tô,…

Phiếu bảo hành có công dụng tạo sự tin tưởng, uy tín cho các sản phẩm mà nó được dán lên. Qua đó, doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành là một công cụ giúp thúc đẩy bán hàng nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với người tiêu dùng sản phẩm, phiếu bảo hành có tác dụng giúp người tiêu dùng bảo hành sản phẩm khi gặp các vấn đề cần sửa chữa, giúp các sản phẩm có thể được sử dụng lâu dài và thuận lợi hơn.

Tại sao cần thiết kế và in ấn phiếu bảo hành?

Quản lý, phân biệt hàng hóa

Kích thích tiêu thụ

Bảo hành sản phẩm hoặc bảo hành dịch vụ

Quảng bá và đại diện cho thương hiệu

Sự đa dạng của sản phẩm phiếu bảo hành trên thị trường

Như chúng ta đã đề cập, xuất phát từ tính đa dạng trong nhu cầu của khách hàng mà các sản phẩm phiếu bảo hành cũng rất phong phú. Vậy trên thị trường hiện nay có những loại phiếu bảo hành nào được sử dụng?

Chúng ta có thể chia sản phẩm in ấn này thành 2 loại. Đó chính là phiếu bảo hành truyền thống và phiếu bảo hành điện tử.

Phiếu bảo hành truyền thống

Phiếu bảo hành truyền thống la fnhuwngx loại phiếu được in trên bề mặt chất liệu giấy. Theo đó, những thông tin về sản phẩm và chính sách cung ứng sẽ được in trực tiếp trên bề mặt giấy.

Phiếu bảo hành truyền thống thường được đưa cho khách hàng bảo quản và nắm giữ. Tuy nhiên vì chất liệu là giấy nên khách hàng thường khá dễ làm thất lạc hay hỏng hóc phiếu. Điều này sẽ gây ra những rắc rối nhất định cho khâu bảo hành.

Phiếu bảo hành điện tử

Phiếu bảo hành điện tử là loại phiếu bảo hành hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, các thông tin bảo hành sẽ được thiết kế bởi nhà in và sẽ trao lại qua phương tiện công nghệ cho khách hàng. Khách hnagf ở đây chính là những doanh nghiệp cung ứng sẽ phát hành phiếu bảo hành thông qua email hoặc các hình thức giao dịch khác cho khách hàng.

Việc bảo quản phiếu có thể do cả hai bên nắm giữ. Phiếu bảo hành có thể được mở qua điện thoại, laptop, ipad,… rất đơn giản.

Quy trình in phiếu bảo hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0844846777
1
Bạn cần hỗ trợ?