IN TÚI NILON

in túi nilon giá rẻ hà nội
in túi nilon giá rẻ hà nội
In túi nilon giá rẻ tại IN ẤN OK IN

Nếu bạn là một người kinh doanh shop bán hàng hoặc kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo. Thì việc in túi nilon cho thương hiệu của mình là điều không thể thiếu.

Đối với các bạn mới bắt đầu kinh doanh thì việc sử dụng in túi nilon có thương hiệu của mình để làm một kênh tiếp cận khách hàng và tạo sự chuyên nghiệp cho cửa hàng sẽ là một đóng góp rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn.

NHU CẦU SỬ DỤNG TÚI NILON

Túi ni lông luôn là một trong những loại túi được sử dụng rộng rãi nhất, đây là dòng túi vừa rẻ vừa tiện lợi dành cho các cửa hàng, siêu thị, chợ, bên cạnh đó túi nilon tự hủy cũng là dòng túi được sử dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng quan tâm đến bảo vệ môi trường xung quanh, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp túi nilon, túi đựng rác, túi tự hủy chất lượng nhất thị trường, sản phẩm đa dạng mẫu mã, luôn cập nhật những mẫu bao bì nhựa mới đem lại cho khách hàng sự tiện lợi trong cách chọn bao bì nhựa.

in túi nilong giá xưởng
in túi nilon giá rẻ IN ẤN OK IN

Phân biệt chất biệt in túi nilon

1 Túi nilon chất liệu HD

–  Là một loại quảng cáo được các shop thời trang sử áp dụng phổ biến . Loại túi nilon này cũng có nhiều loại hình dạng kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp với nhu cầu khác nhau.của khách hàng.Cùng với đó túi nilon HD  có giá thành rất hợp lý góp phần tiết kiệm chi phí kinh doanh. IN ẤN OK IN chuyên cung cấp các dịch vụ  thiết kế in ấn các sản phẩm trên túi ni lông HD, đảm bảo chất lượng  màu sắc in sắc nét, không phai, không bong, tính thẩm mỹ cao, giá rẻ nhất khu vực miền bắc.

– Màu sắc phổ biến:  Xanh lá – Xanh da trời – Đỏ – Trắng – Vàng – Đen – Nâu.

mẫu in túi HD
Mẫu in túi HD tại IN ẤN OK

2 Túi nilon chất liệu PE

 – Là túi chuyên dùng in túi đựng Mỹ phẩm, quần áo thời trang, đá sạch, rau sạch, túi đựng nấm, túi đựng thiết bị điện và các mặt hàng công nghiệp, nông nghiệp…

– Màu sắc phổ biến : Xanh lá – Xanh da trời – Đỏ – Trắng – Vàng – Đen – Nâu.

in túi PE giá rẻ
Mẫu túi PE giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0844846777
1
Bạn cần hỗ trợ?